Quà tết là món quà ý nghĩa mà bất cứ ai cũng muốn gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Món quà tết ý nghĩa là món quà chứa đựng sự tươm tất cùng giá trị đến từ món quà. Đặc biệt hơn là quà tết cho doanh nghiệp (B2B). Thế nên, quatangdongbac xin giới thiệu đến bạn những lưu ý khi tặng giỏ quà tết doanh nghiệp mang ý nghĩa và chuẩn chỉnh nhất.

giỏ quà tết tặng doanh nghiệp

Trong giỏ quà tết doanh nghiệp thường có gì?

Cũng giống như những giỏ quà tết thông thường khác thì của quà tết doanh nghiệp sẽ vẫn bao gồm các món quen thuộc như rượu, trà, bánh kẹo, mứt… Tùy theo giá giỏ quà tết: giỏ quà tết 100k, giỏ quà tết 200k, giỏ quà tết 300k… mà người bán sẽ có thể thêm hoặc bớt những món quà sao cho đẹp mắt hoặc theo yêu cầu của người mua.

Theo quan niệm của người dân Việt Nam ta từ xưa thì giỏ quà tết doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu 2 món chính đó là trà và bánh. Ngoài ra còn một số món quà phụ như các loại nước, trái cây…

Những lưu ý khi tặng giỏ quà tết doanh nghiệp

Khi tặng quà tết doanh nghiệp thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tặng được giỏ quà tết phù hợp.

Phù hợp với người được tặng

Lưu ý quan trọng đầu tiên mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn đó chính là khi tặng giỏ quà cần phải phù hợp với người nhận. Không chỉ giúp tăng thêm ý nghĩa cho món quà mà chọn đem đến sự thích thú, cảm kích từ người được tặng.

gio qua tet phu hop voi nguoi nhan min 1 1

Bạn cần phải xem xét đối tượng mà bạn tặng quà là ai để lựa chọn được những giỏ quà tết doanh nghiệp phù hợp. Ví dụ nếu tặng người lớn tuổi thì bạn có thể ưu tiên những món quà chăm sóc sức khỏe như sữa, ngũ cốc… Đối với những người đang ăn kiêng thì có thể tặng giỏ quà có đồ ít béo…

Bạn có thể chọn mẫu giỏ quà tết doanh nghiệp theo yêu cầu. Mặc dù sẽ tốn thời gian hơn nhưng quà tết của bạn sẽ chất lượng vô cùng.

Số lượng quà trong giỏ quà tết doanh nghiệp nên từ 7 đến 10 món

Tùy theo giá giỏ quà tết như giỏ quà tết 100k, giỏ quà tết 200k, giỏ quà tết 300k,… mà số lượng món quà trong giỏ sẽ khác nhau. Một giỏ quà tặng tết cho doanh nghiệp hợp lý nên có từ 7 đến 10 món vì dễ gói cân đối và nhìn đẹp mắt.

giỏ quà đủ món

Nếu quá nhiều sản phẩm thì nhìn giỏ quà tết sẽ vô cùng rối mắt và có thể sẽ tốn thêm nhiều chi phí. Còn nếu ít quà thì sẽ làm mất giá trị của giỏ quà tết. Hiện tại có nhiều loại như giỏ quà tết 100k, giỏ quà tết 200k, giỏ quà tết 300k…được sắp xếp với nhiều món quà phù hợp và đẹp mắt.

Yếu tố thẩm mỹ bên ngoài của giỏ quà

Đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng mà bạn nên biết. Nếu tết đến ai cũng đều sắm quần áo đẹp mặc đi chơi thì giỏ quà tết doanh nghiệp hoặc giỏ quà tặng khách hàng cũng vậy. Hình thức bên ngoài giỏ quà sẽ giúp cho người nhận cảm thấy mình được coi trọng.

giỏ quà tết doanh nghiệp

Nên chọn những mẫu giỏ quà tết chỉn chu, đẹp mắt. Không nên chọn những quà bị giàu hoặc bị bám bụi. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những món quà bên trong xem bao bì và nhãn mác phải rõ ràng.

Các mẫu giỏ quà tết 2021 cho doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giỏ quà tặng tết doanh nghiệp khác nhau. Hầu hết cửa hàng quà tết nào cũng đều có. Nhưng để có được một giỏ quà tết doanh nghiệp đẹp và bao gồm của logo thương hiệu của công ty bạn thì không phải nơi nào cũng có được. Hãy cùng xem 2 mẫu giỏ quà tết cho doanh nghiệp dưới đây.

Giỏ quà tết doanh nghiệp truyền thống

Giỏ quà tết truyền thống là giỏ quà gồm những món quà tết doanh nghiệp xa xưa như thuốc lá, trà, bánh kẹo,… Nó được gọi là giỏ quà tết tặng doanh nghiệp truyền thống bởi nó quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam mỗi dịp lễ Tết.

giỏ quà tết truyền thống

Đây là món quà cơ bản và đơn giản mà ai cũng có thể mua được. Khi nhắc đến giỏ quà tết doanh nghiệp này thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến loại giỏ quà tết này. Tùy theo loại mà giá giỏ quà tết có giỏ quà tết 100k, giỏ quà tết 200k, giỏ quà tết 300k…

Giỏ quà tết doanh nghiệp theo yêu cầu

Bên cạnh mẫu giỏ quà tặng tết cho doanh nghiệp có sẵn sản phẩm thì ở một số nơi còn cung cấp dịch vụ làm giỏ quà tết theo yêu cầu của những khách hàng khó tính.

giỏ quà tết doanh nghiệp theo yêu cầu

Họ có thể không ưng ý giỏ quà tết doanh nghiệp đã được gói sẵn như giỏ quà tết truyền thống. Nên thường nhiều người sẽ yêu cầu và sẵn sàng bỏ tiền nhiều hơn để có một giỏ quà tặng tết doanh nghiệp như ý muốn.

Trên đây là bài viết về những lưu ý cần biết khi tặng giỏ quà tết doanh nghiệpQuà tặng Đông Bắc đã giới thiệu cho các bạn. Hi vọng với những chú ý trên bạn có thể chọn được món quà tết phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *