catalogue bảng giá quà tết 1
catalogue bảng giá quà tết 2
Catalogue new 2 1
Catalogue new 2 2
Catalogue new 2 3
Catalogue new 2 4
Catalogue new 2 5
Catalogue new 2 6
Catalogue new 2 7
Catalogue new 2 8
Catalogue new 2 9
Catalogue new 2 10
Catalogue new 2 11
Catalogue new 2 12
catalogue bảng giá quà tết 39
catalogue bảng giá quà tết 40
catalogue bảng giá quà tết 41
catalogue bảng giá quà tết 42
catalogue bảng giá quà tết 43
catalogue bảng giá quà tết 44
catalogue bảng giá quà tết 45
catalogue bảng giá quà tết 46
catalogue bảng giá quà tết 47
catalogue bảng giá quà tết 48
catalogue bảng giá quà tết 49
catalogue bảng giá quà tết 50
catalogue bảng giá quà tết 51
catalogue bảng giá quà tết 52
catalogue bảng giá quà tết 53
catalogue bảng giá quà tết 54
catalogue bảng giá quà tết 55
catalogue bảng giá quà tết 56

MUA HÀNG NGAY

Thành công trong sự nghiệp là một phần rất quan trọng giúp đảm bảo về đời sống vật chất lẫn tinh thần của mỗi người. Nhưng để thành công bạn cần có nhiều kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm khác nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và chọn quà tặng sếp là một trong những nghệ thuật cần phải nắm bắt để bạn tạo được thiện cảm và ấn tượng. Tham khảo ngay những món quà độc đáo để tặng sếp vào những dịp quan trọng ngay sau đây.

Tại sao nên chọn gì làm quà tặng sếp?

Dù ở bất kể độ tuổi nào, dù lớn hay nhỏ, chúng ta đều thích được tặng quà. Bởi món quà tặng sếp ngoài giá trị vật chất, trên hết còn thể hiện sự  yêu thương, tình cảm của người tặng. Và đối với cấp trên cũng không ngoại lệ, việc tặng quà chứng tỏ bạn kính trọng và nể phục đối với họ trong công việc.

Đây không những là cách xử sự khôn khéo để xây dựng mối quan hệ mà còn giúp bạn tạo lập được ấn tượng tốt trong lòng cấp trên.

bí quyết chọn quà tặng sếp mà nhân viên nào cũng nên biết

Một số điểm cần lưu ý khi chọn quà tặng sếp

1 Chọn quà tặng sếp là một nghệ thuật để tạo được ấn tượng tốt đẹp.

Chọn món quà tặng sếp có giá trị cao?

Nên nhớ rằng món quà tặng sếp là vật phẩm dùng để biểu lộ sự kính trọng và yêu cảm phục do đó cần dựa theo sở thích của sếp mà chuẩn bị. Có ý kiến cho rằng quà tặng có giá trị càng cao càng tốt nhưng thực tế không phải cấp trên đều thích món quà đắt giá.

quà tặng sếp

Hành động tặng quà quá đắt đỏ đôi khi còn được cho là thái độ “nịnh bợ” và không được coi trọng. Trong nhiều trường hợp nó còn gây phản tác dụng khi sếp từ chối nhận quà hoặc nhắc nhở bạn về hành động tặng quà.

Lời chúc khi tặng quà

Ngoài món quà tặng sếp, lời chúc đi kèm cũng rất quan trọng và có thể làm nâng cao giá trị của món quà. Chính vì thế, để việc tặng quà thêm trọn vẹn, bạn nên chuẩn bị chu đáo từ vật phẩm đến lời chúc. Nên chọn những dịp đặc biệt trong năm để tặng quà như: sinh nhật sếp, tất niên, cấp trên thăng chức, kỷ niệm thành lập công ty,…

Gợi ý những món quà tặng sếp

Tượng linh vật dát vàng

Tượng linh vật dát vàng là món quà tặng cao cấp và độc đáo thích hợp để làm quà tặng sếp trong những dịp lễ khác nhau của năm. Vật phẩm không chỉ có giá trị trang trí, giúp làm đẹp không gian mà còn mang lại may mắn cho người nhận. Tuy nhiên, khi tặng quà bạn cần tìm hiểu đôi chút về mệnh phong thủy của sếp để chọn món quà hợp mệnh nhất.

tranh dát vàng

Tranh thuyền buồm – quà tặng sếp

2 Tranh thuyền buồm mang đến may mắn, thuận lợi cho cấp trên

Tranh thuyền buồm mang ý nghĩa may mắn cho người nhận, là lời chúc thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Trong kinh doanh, đây là món quà rất tinh tế bởi tuy không mang giá trị vật chất cao nhưng lại chất chứa nhiều lòng thành, tình cảm. Bạn có thể chọn tranh thuyền buồm thêu, vẽ hoặc độc đáo hơn là những sản phẩm dát vàng, vừa trang trọng lại đáng giá làm quà tặng sếp.

tranh thuận buồm xuôi gió mang đến may mắn thuận lợi cho cấp trên

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được cho là có khả năng thu hút vượng khí và mang đến nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Vật phẩm có thể được dùng để trang trí trên bàn làm việc hoặc bàn tiếp khách để tăng thêm sự sang trọng và lộng lẫy.

Do đó, bạn có thể cân nhắc những sản phẩm quả cầu phong thủy để làm quà tặng sếp vào dịp sinh nhật sếp hoặc tất niên cuối năm. Nó vừa là lời chúc may mắn bạn dành cho sếp vừa là dấu mốc giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với sếp. Nói đùa một tý, nếu bố bạn là sếp bạn thì cũng quả cầu phong thủy cũng có thể làm luôn là quà tặng bố đây.

quả cầu đá thạch

Bút ký bằng vàng – quà tặng sếp ý nghĩa

Bút ký là món quà nhỏ gọn, đơn giản mà thiết thực bạn có thể dùng làm quà tặng sếp, đó sẽ là vật dụng gắn bó hàng ngày, mang lại may mắn cho sếp trong việc ký kết được nhiều hợp đồng hơn. Bạn có thể sử dụng món quà trong nhiều trường hợp khác nhau như sinh nhật sếp, chúc mừng sếp đạt chỉ tiêu công việc, chúc mừng sếp thăng chức,…Đặc biệt, đối với những chiếc bút ký vàng giá trị lại được nhân lên nhiều lần và vẻ sang trọng, quý phái cũng hoàn toàn khác biệt.

quà tặng sếp bút

Rượu vang cao cấp

3 Rượu vang cao cấp món quà tặng sếp phổ biến

Rượu cũng là một gợi ý tốt nếu bạn muốn tặng quà cho sếp vào một dịp quan trọng. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu xem sếp thích loại rượu nào và hương vị ra sao để mua được món quà ưng ý nhất. Chọn đúng loại rượu sếp thích hoặc đang sưu tầm sẽ càng gia tăng thêm giá trị của món quà và càng thể hiện sự chân thành của bạn. Trong trường hợp sếp không hứng thú với rượu, bạn có thể chuyển sang tặng trà, bộ ấm tách uống trà,…

quà tặng doanh nhân

Lời kết

Trên đây là những món quà ý nghĩa và độc đáo để tặng sếp mà Quatangdongbac.com đã giới thiệu cho các bạn. Nói tóm lại, quà tặng sếp là một nghệ thuật, bạn cần dành hết tâm ý để chọn lựa, dựa trên sở thích của sếp, ý nghĩa của món quà,…mà có những quyết định phù hợp nhất. Tham khảo thêm những món quà tặng độc đáo tại Dong Bac Gift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *