Mừng quá, cuối cùng thì bạn thân cũng đã có người rước để thoát ế rồi. Nhân dịp đặc biệt này thì quà cưới cho bạn thân chắc chắn sẽ phải nghĩ tới rồi. Vậy tặng quà gì để vợ chồng bạn thân bất ngờ đây? Nếu bạn chưa biết thì cùng quatangdongbac.com tìm hiểu để xem những món quà nào sẽ phù hợp với cặp vợ chồng son nào.

Gợi ý quà cưới cho bạn thân ý nghĩa

Quà cưới cho bạn thân tặng gì cho ý nghĩa đây? Nếu như bạn chưa biết tặng gì cho đôi vợ chồng trẻ này thì nghe một vài gợi ý đi. Chắc chắn bạn sẽ chọn được món quà phù hợp đấy. Một vài kinh nghiệm quý báu từ quatangdongbac.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

No1: Tặng khung tranh treo tường

Khung tranh treo tường chính là một trong những món quà tặng cao cấp và ý nghĩa. bạn có thể lựa quà cưới cho bạn thân để chọn cho vợ chồng bạn thân. Khung tranh treo tường có chủ đề về hạnh phúc. Chẳng hạn như các câu nói về tình nghĩa vợ chồng, hình ảnh về các cặp đôi đẹp. Những bức tranh về tình nghĩa vợ chồng, sự hạnh phúc này cũng giống như lời chúc cho vợ chồng bạn. Chắc chắn sẽ mang lại sự cảm kích về món quà này.

quà cưới cho bạn thân 1

Khung tranh treo tường mang ý nghĩa hạnh phúc

Hãy gửi quà cưới tới sớm hơn một chút so với ngày cưới của bạn. Lý do là bởi món quà này sẽ được dùng để trang trí trong phòng tân hôn. Vợ chồng bạn thân của bạn cũng sẽ thích thú với món quà này đấy nhé.

No2: Tặng đèn ngủ làm quà cưới cho bạn thân

Đèn ngủ cũng là một trong những món quà tuyệt vời có thể lựa chọn để làm quà cưới cho bạn thân trong dấu mốc cuộc đời họ. Đèn ngủ với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng ấn tượng sẽ giúp cho người được tặng không chỉ có thêm vật dụng cần thiết.

Hơn nữa họ còn có khả năng sử dụng để trang trí thêm cho không gian phòng tân hôn. Chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và rất đáng để tham khảo.

quà cưới cho bạn thân 2

Đèn ngủ tạo một không gian lãng mạn, ấm áp và sự riêng tư. Hai vợ chồng son sẽ tình cảm hơn, mặn nồng hơn trong những phút giây đầu của cuộc sống hôn nhân. Món quà ý nghĩa cũng như một lời chúc cho hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

No3: Tặng đồ trang trí

Đồ trang trí cho phòng cưới cũng là lựa chọn quà cưới cho bạn thân hoàn hảo nếu bạn chưa biết chọn món quà tặng nào cho vợ chồng bạn thân. Bạn có thể lựa chọn quà cưới với các món đồ trang trí để giúp họ có một không gian ấn tượng.

Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn đồ trang trí với gốm sứ, vật lưu niệm hình của các cặp đôi, đồ hạnh phúc như trái tim, tượng cặp đôi hoặc tượng bà già, ông già đang tươi cười bên nhau. Món quà này cũng ngụ ý về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

quà cưới cho bạn thân 3

Đồ trang trí dễ thương thay lời chúc cho đôi bạn trẻ

No4: Tặng bộ chăn ga gối làm quà cưới cho bạn thân

Bộ chăn ga gối cũng chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo để làm quà cưới cho bạn thân trong dịp trọng đại này. Vì thế nếu như tặng bộ chăn ga gối, bạn hãy chọn bộ phù hợp với sở thích, không gian phòng tân hôn. Thường những gam màu như đỏ, vàng, tím, hồng… sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những bộ chăn ga gối này cũng mang ngụ ý chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.

quà cưới cho bạn thân 4

-> Xem thêm: Chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho bé gái

No5: Tặng bộ bát đĩa

Bộ bát đĩa làm quà cưới cho bạn thân cũng là lựa chọn rất hợp lý. Do đó việc lựa chọn bộ bát đĩa để tặng cho người bạn thân nhân dịp bạn bước sang trang mới cũng là điều tuyệt vời. Chọn một bộ bát đĩa cao cấp với ý nghĩa những bữa cơm gia đình của vợ chồng bạn luôn êm đềm, dịu ngọt và nồng ấm. Đây là quà tặng được khá nhiều người chọn khi muốn gửi lời chúc đến vợ chồng mới cưới.

quà cưới cho bạn thân 5

No6: Tặng cốc đôi làm quà cưới cho bạn thân

Bạn nghĩ sao khi lựa chọn một bộ cốc đôi làm quà cưới cho bạn thân. Bộ cốc đôi với ngụ ý 2 người luôn bên nhau, có đôi có cặp cùng nhau sánh bước trên đường đời. Món quà này đương nhiên thích hợp để tặng cho vợ chồng của bạn thân rồi. Vì thế nếu như bạn muốn chọn quà tặng, có thể tham khảo những bộ cốc đôi đẹp để tặng cho bạn thân.

quà cưới cho bạn thân 6

No7: Tặng đồ ngủ đôi

Đồ ngủ đôi cũng được xem là món quà ý nghĩa để cưới cho bạn thân nhân dịp này. Đồ ngủ cho bạn thân có thể chọn bộ Pijama hoặc bộ đồ ngủ thể thao… Rất nhiều bộ ngủ đôi đẹp mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho bạn thân. Chắc chắn sẽ mang đến cho đôi vợ chồng trẻ sự thích thú với món quà đáng yêu như thế này.

Nếu chưa biết chọn quà cưới nào cho bạn thân thì đồ ngủ đôi sẽ là lựa chọn rất đáng xem xét. Đồ ngủ đôi là lựa chọn hợp lý giúp vợ chồng bạn thân có những đêm hạnh phúc

quà cưới cho bạn thân 7

Lời kết

Mãi mới có người “rước” bạn thân của mình đi, vui mừng còn không hết nữa là. Vì thế để kỷ niệm cột mốc quan trọng này thì tặng quà sẽ rất ý nghĩa. Nếu như chưa biết chọn quà cưới cho bạn thân như thế nào để thích hợp thì hãy tham khảo những món quà mà Quà tặng Đông Bắc đã đưa ra như trên. Bạn sẽ làm họ bất ngờ đấy nhé. Cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *